Apple đối mặt án phạt 862 triệu USD vì sử dụng chipset Apple A8 Công nghệ Thanh Niên

Apple đối mặt án phạt 862 triệu USD vì sử dụng chipset Apple A8 Công nghệ Thanh Niên

(TNO) Một bồi thẩm đoàn tại Mỹ vừa đưa ra phán quyết Apple đã vi phạm một bản quyền công nghệ, đang được hãng áp dụng vào mẫu chipset Apple A8. điện dân dụng Nhiều khả năng, Apple sẽ phải bồi thường khoảng 862 triệu USD vì vụ này. Theo Reuters, bồi thẩm đoàn cho rằng Apple đã vi phạm vào bằng sáng chế do Hội nghiên cứu cựu sinh viên Đại học Wisconsin (WARF) nắm giữ. công tắc Sino Hiện tại, bằng sáng chế này đang được Apple áp dụng vào các mẫu chipset Apple A7, A8 và A8X.

Chipset Apple A7, A8 và A8X đang được Apple sử dụng trong các sản phẩm như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus và một số phiên bản iPad. Xem thêm Du học Đây là bằng sáng chế đã được WARF nắm giữ vào năm 1998, nói về công nghệ cải thiện hiệu quả tiêu thụ năng lượng, giúp hiệu suất chipset cao nhưng vẫn chạy tiết kiệm pin.

WARF đã đâm đơn kiện Apple vào tháng 1.2014 và hiện tại đã có kết quả của bồi thẩm đoàn. Ngoài ra, WARF cũng từng kiện Intel cũng với bằng sáng chế mang mã 752 mà sản phẩm bị liên quan là dòng chipset Intel Core 2 Duo. Lúc đó, Intel cũng phải giảng hòa vào năm 2009 nhưng mức tiền chi ra không được tiết lộ.

Hiện tại, các dòng sản phẩm mới của Apple như iPhone 6S, iPhone 6S Plus đều đã trang bị dòng chipset Apple A9, A9X.

Thành Luân


dịch vụ định cư du học mỹ

Xem thêm Visa du học, Relay trung gian, ống luồn dây điện

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »